Home Giới thiệu

Giới thiệu

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ONLINE VÀ OFFLINE

ALOIT là phần mềm quản lý bán hàng do Công Ty TNHH Công Nghệ Phúc Nguyên Phát xây dựng và phát triển nhằm mục đích mang đến giải pháp quản lý bán hàng cho các mô hình cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, quán trà sữa, quán kem, tạp hoá, …và nhiều mô hình kinh doanh khác, với quy mô vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt hơn, ALOIT là phần mềm quản lý bán hàng đầu tiên trên thị trường được dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày, không giới hạn các chi nhánh, nhân viên,…tích hợp bán hàng Online và Offline trên cùng một phần mềm, bán hàng trực tiếp trên điện thoại di động thông minh mà không cần tốn nhiều đầu tư thiết bị, đầy đủ tất cả các tính năng để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quản lý vận hành, nâng cao hiệu quả quản lý.

ALOIT được thiết kế với giao diện bằng tiếng việt đơn giản, dễ cài đặt trên mọi thiết bị di động, dễ sử dụng từ các cấp quản lý cho đến nhân viên đảm bảo đầy đủ các tính năng.

ALOIT hiện tại đang triển khai phần mềm quản lý bán hàng cho hai mô hình khác nhau như:

1. Phần mềm quản lý bán hàng dành cho các cửa hàng cung cấp Dịch vụ, Sản phẩm như: Máy tính, Camera, Thiết bị điện máy, Thời trang, Mỹ phẩm,…và các nghành hàng khác, được tích hợp bán hàng Online trên Website https://alotoday.vn .

2. Phần mềm quản lý bán hàng dành cho các cửa hàng, quán cung ứng dịch vụ ăn uống như: Quán cafe, Trà sữa, Tiệm bánh, Tiệm kem, Nhà hàng, quán ăn,…. và được tích hợp bán hàng Online trên Website https://aloquan.vn .

Tất cả các đơn hàng được khách hàng oder trực tiếp trên Website và tự động thông báo đến cho nhân viên bán hàng.

ALOIT còn phát triển thêm nhiều tính năng cho những sản phẩm hiện có

Bán trực tiếp tại cửa hàng và bán trực tuyến trên Internet

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY