Home Hỗ Trợ Hướng Dẫn Cài Đặt Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Hướng dẫn bằng Video:

Hướng dẫn bằng hình ảnh:

Bước 1: Truy cập Website https://aloit.vn

Bước 2: Chọn “ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu, “Mã tỉnh” bạn có thể bấm vào “dấu chấm hỏi” ở phía dưới khung để xem mã theo tỉnh của mình là địa điểm đang kinh doanh (Lưu ý: “Mã tỉnh” phải điền chính xác).

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và bấm “Tiếp Theo”.

Bước 5: Chọn loại hình kinh doanh của mình.(“Bán lẻ” là các mặt hàng bán sản phẩm (vd: Thời trang, Tạp hóa, Siêu thị mini,…) hoặc “Quán ăn uống” là các mặt hàng bán theo định lượng (vd: Quán cafe, Quán kem, Quán trà sữa, Quán ăn,…).

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin cửa hàng của mình như: Tên cửa hàng, Địa Chỉ (số nhà/hẻm/tổ/ấp), Tỉnh/Thành Phố, Quận/Huyện, Phường/Xã. (Lưu ý: điền chính xác, vì thông tin sẽ hiển thị trên phần mềm và gian hàng Online của mình)

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin và bấm “Tiếp Theo”.

Bước 8: Điền thông tin đăng nhập theo mẫu, bao gồm “Email” (hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản), “Mật khẩu” (để đăng nhập vào hệ thống), “Tên miền” (đường dẫn để truy cập đăng nhập vào tài khoản).

Bước 9: Kiểm tra lại thông tin và bấm “Hoàn Thành”.

Bước 10: Hệ thống báo “đăng ký thành công” thì các bạn bấm “Đăng Nhập” và nhập thông tin như đã đăng ký ở “Bước 8” để sử dụng, Trường hợp đăng ký báo lỗi thì các bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0918 005 838 để đươc hỗ trợ hoặc bấm vào khung “Chat” để nhắn tin trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ trực tuyến của Aloit.

Chúc các bạn thành công ! Mong sớm được hợp tác và hỗ trợ các bạn trong thời gian gần nhất.

Ý kiến bình luận