Miễn phí 30 ngày sử dụng
Thanh toán theo gói từng năm
Liên hệ các đối tác đại lý gần nhất !

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có cần phải cài đặt phần mềm vào máy tính không?

Không. Phần mềm Aloit được phát triển dựa trên công nghệ Cloud và Mobile. Sử dụng hoàn toàn trên Internet, bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt trên máy tính (trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox) hoặc truy cập bằng các thiết bị điện thoại thông minh như iPhone, iPad hoặc điện thoại nền tảng Android. Tải ứng dụng trên App Store cho các thiết bị của Apple và CH play cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Androi.

2. Tôi có bị mất dữ liệu trong Aloit khi không có Internet không?

Những dữ liệu cũ sẽ không bao giờ bị mất đi nếu ngắt kết nối mạng. Đặc biệt, Quý khách vẫn có thể xem được các dữ liệu này nếu chẳng may bất chợt bị mất Internet. Tuy nhiên, phần mềm không thể tạo mới và cập nhật dữ liệu nếu không có sự kết nối Internet. Vì vậy hãy đảm bảo máy tính của Quý khách luôn kết nối mạng trong quá trình sử dụng ALOIT.

3. Tôi có phải trả phí khi sử dụng Aloit không?

Quý khách có phải trả phí khi sử dụng phần mềm. Chúng tôi có các gói dịch vụ với mức giá tốt nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng “Miễn phí sử dụng 30 ngày” để khách hàng trải nghiệm thử phần mềm và dịch vụ trước khi cân nhắc mua chính thức. Chi tiết từng gói dịch vụ xem tại “Bảng giá”. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0918 005 838 hoặc Email: sale@aloit.vn để được hỗ trợ và tư vấn.

4. Tôi có phải trả phí khi có thêm nhân viên sử dụng không?

Hoàn toàn không. Các gói phần mềm đều không giới hạn số lượng nhân viên.

5. Tôi phải làm thế nào để tăng thêm thời gian sử dụng phần mềm?

Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn có thể gia hạn phần mềm bằng cách liên hệ các đại lý và đối tác của Aloit tại địa phương của bạn để mua key gia hạn thời gian sử dụng, Và bạn chỉ cần nhập "key" dãy số đó vào phần gia hạn trên phần mềm.

6. Tôi có thể mua "key" để gia hạn phần mềm ở đâu ?

Bạn có thể liên hệ các đối tác đại lý chính thức của Aloit tại Website https://aloit.vn và xem ở phần thông tin cuối trang. Các đại lý sẽ thể hiện tỉnh thành + số điện thoại + địa chỉ, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ gia hạn.

7. Tôi đã sử dụng phần mềm và muốn trở thành đối tác, đại lý của Aloit có được không ?

Hoàn toàn được. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại / Zalo 0918 005 838 để được hỗ trợ và tư vấn rõ về các điều khoản làm đại lý.